Error message

  • User warning: The following module is missing from the file system: captcha. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of E:\kbvt\includes\bootstrap.inc).
  • User warning: The following module is missing from the file system: recaptcha. For information about how to fix this, see the documentation page. in _drupal_trigger_error_with_delayed_logging() (line 1143 of E:\kbvt\includes\bootstrap.inc).

Tin tức, Sự kiện

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ KHO BẠC NHÀ NƯỚC (KBNN) BÀ RỊA - VŨNG TÀU TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

 

     Hòa chung trong không khí vui tết Trung thu trên cả nước, được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban Giám đốc KBNN Bà Rịa - Vũng Tàu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Ban Chấp hành Chi Đoàn TNCS HCM KBNN Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em của công chức, người lao động tại KBNN tỉnh vào đêm ngày 22/9/2023 tại trụ sở KBNN Bà Rịa - Vũng Tàu.

     Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Trịnh Thị Loan, ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy – Phó Giám đốc KBNN Bà Rịa - Vũng Tàu, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn sơ sở, Ban Chấp hành Chi đoàn TNCS HCM KBNN Bà Rịa - Vũng Tàu, cùng với hơn 64 cháu thiếu nhi và cha mẹ là công chức, người lao động tại KBNN tỉnh.

Đồng chí Trịnh Thị Loan, ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy – Phó Giám đốc KBNN Bà Rịa - Vũng Tàu tham dự chung vui cùng các cháu

       Đêm hội trăng rằm đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, vui tươi, các cháu thiếu nhi được tặng lồng đèn, bánh kẹo cùng xem các tiết mục văn nghệ và hào hứng tham gia các trò chơi giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng. Đêm tết Trung thu đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu, bảo đảm an toàn, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, tạo sân chơi để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp gỡ. Đồng thời, gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp, đặc sắc của dân tộc; tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em; Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội./.        

Một số hình ảnh vui Tết Trung thu